Skip Ribbon Commands
Skip to main content

GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA THPT NĂM HỌC 2022-2023

Thông tin Tuyên truyền, Phổ biến  
GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA THPT NĂM HỌC 2022-2023
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, chiều 14/2, tại Trường THPT chuyên Biên Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt các đội tuyển tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2022-2023
GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA THPT NĂM HỌC 2022-2023

15 - 02-2023

              Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, chiều 14/2, tại Trường THPT chuyên Biên Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt các đội tuyển tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2022-2023. Đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự động viên các đội tuyển. Cùng dự còn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Tỉnh đoàn, Hội Khuyến học tỉnh và các đại biểu trong ngành Giáo dục.

Các đại biểu dự chương trình gặp mặt.

              Để chuẩn bị cho Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2022-2023, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo Trường THPT chuyên Biên Hòa chọn lựa, bồi dưỡng và thành lập 10 đội tuyển tổng số 74 em học sinh ở các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tiếng Nga. Trong đó có 55 học sinh lớp 12, 19 học sinh lớp 11; có 19 học sinh đã đạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2021-2022.

Cô giáo Phạm Thị Ngân, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Biên Hòa báo cáo tại Hội nghị.

               Phát biểu động viên các em trước khi bước vào kỳ thi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Dưỡng chúc mừng thầy và trò Trường THPT chuyên Biên Hoà đã đạt được những thành tích ấn tượng trong các Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đóng góp to lớn vào thành tích của ngành Giáo dục Hà Nam. Năm 2022, Hà Nam tiếp tục giành được những kết quả đáng ghi nhận trong các Kỳ thi, trong đó có Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT. Đội tuyển học sinh giỏi quốc gia đã giành được 45 giải, trong đó có 1 giải Nhất, 3 học sinh được tham dự vòng 2 chọn đội tuyển thi Olympic Quốc tế và giành được Huy chương Vàng Olympic Quốc tế môn Hoá học. Nhiều thầy cô giáo đã có kinh nghiệm, năng lực trong công tác bồi dưỡng HSG, giúp các em có kiến thức tốt, giành được thành tích cao trong Kỳ thi HSG quốc gia, quốc tế. Trường THPT Chuyên Biên Hòa đã phát huy nội lực, cập nhật những vấn đề mới, vấn đề khó, chú trọng bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng để các em tự tin bước vào kỳ thi.

              Chuẩn bị bước vào kỳ thi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để thầy và trò tổ chức ôn luyện, quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi sắp tới; mong các em tự tin, có sự chuẩn bị kiến thức và tâm lý tốt nhất tham dự kỳ thi. Ngành Giáo dục và nhà trường quan tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh giành thành tích cao trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học này.

Đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa động viên các đội tuyển tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2022-2023 Trường THPT chuyên Biên Hòa.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tặng hoa chúc mừng và động viên các đội tuyển.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng và động viên các đội tuyển.

Cô giáo Phạm Thị Trang Nhung, Giáo viên lãnh đội môn Vật lý phát biểu

 

Học sinh Nguyễn Phương Dung, Đội tuyển môn Ngữ văn hứa quyết tâm ôn tập, dự thi đạt thành tích cao

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với thầy, trò các đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2022-2023.

 

CVP

http://hanam.edu.vn/hanam/_content/tintuc/detail/_14391340225700376004.html