Skip Ribbon Commands
Skip to main content

TẬP HUẤN CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀ TỔ CHỨC KỲ THI TN THPT 2022

Thông tin chỉ đạo, điều hành  
TẬP HUẤN CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀ TỔ CHỨC KỲ THI TN THPT 2022
TẬP HUẤN CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀ TỔ CHỨC KỲ THI TN THPT 2022
TẬP HUẤN CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀ TỔ CHỨC KỲ THI TN THPT 2022

28 - 04-2022

Ngày 26/4/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam tổ chức Hội nghị - Tập huấn và triển khai công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022. ​Đồng chí Phạm Anh Tuấn - TUV Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Hà Nam về dự và chỉ đạo Hội nghị. Về dự hội nghị còn có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cùng các đ/c lãnh đạo và cán bộ các đơn vị an ninh liên quan công tác tổ chức thi. Tham dự tập huấn là các đ/c lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc sở Sở; các đ/c lãnh đạo, giáo viên, nhân viên làm công tác thi TN THPT năm 2022 của các đơn vị trực thuộc, các trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện, trường CĐ Thuỷ lợi Bắc bộ, CĐ nghề Hà Nam, CĐ Phát thanh - Truyền hình I.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh, kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi quan trọng với mục đích đánh giá kết quả học tập của học sinh sau 12 năm học, lấy kết quả để xét tốt nghiệp phổ thông cho học sinh và đánh giá chất lượng dạy và học, trên cơ sở đó đánh giá, điều chỉnh nâng cao chất lượng trong những năm kế tiếp. Tính chất quan trọng của kỳ thi đòi hỏi tinh thần trách nhiệm của tất cả các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở, sự phối hợp của các Sở, Ngành, đơn vị có liên quan trong công tác tổ chức thi. Ngành Giáo dục Hà Nam quyết tâm tổ chức một kỳ thi thực sự nghiêm túc, công bằng, minh bạch, trung thực và phản ánh đúng chất lượng của học sinh.
Để chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022, tại Hội nghị, Sở GDĐT Hà Nam đã triển khai công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
 

VuongSon

http://hanam.edu.vn/hanam/_content/tintuc/detail/_4461097829499356089.html