Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - Tổ chức Đại hội Đoàn TNCSHCM trường nhiệm kỳ 2022 - 2023

Tin tức sự kiện  
Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - Tổ chức Đại hội Đoàn TNCSHCM trường nhiệm kỳ 2022 - 2023
Thực hiện hướng dẫn của BTV Thị đoàn Duy Tiên, được sự nhất trí của chi bộ đảng, sáng ngày 09 tháng 10 năm 2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2022 – 2023.
Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - Tổ chức Đại hội Đoàn TNCSHCM trường nhiệm kỳ 2022 - 2023

12 - 10-2022

   Thực hiện hướng dẫn của BTV Thị đoàn Duy Tiên, được sự nhất trí của chi bộ đảng, sáng ngày 09 tháng 10 năm 2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2022 – 2023.

   Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Xuân Vui – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn TNCSHCM thị xã. Tham dự Đại hội còn có đại diện Đoàn các xã, phường, các đơn vị bạn trên địa bàn và 56 đại biểu chính thức được triệu tập.

   Đại hội là dịp để ĐVTN trong nhà trường tổng kết, đánh giá lại các công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học đã triển khai thực hiện trong một nhiệm kì đã qua, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho một nhiệm kì mới.

   Trong nhiệm kỳ 2021 – 2022, Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Nhiều đoàn viên đạt được thành tích xuất sắc trong công tác thi học sinh giỏi: Nguyễn Văn Trung (giải Nhất Lịch sử 12), Nguyễn Thị Hà (giải Nhất TDTT), Lại Thị Thanh Quỳnh (giải Nhì Sinh học), Vũ Minh Hiếu (giải Nhì Hóa học)...có nhiều sản phẩm thi KHKT; có 01 đoàn viên được Tỉnh đoàn và 02 đoàn viên được Thị đoàn công nhận trong phong trào thi đua “3 tốt”…

   Tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Huyền Trang – Bí thư Thị đoàn Duy Tiên, đồng chí Trần Xuân Vui – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn cấp trên và chi bộ đảng, lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì qua, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của thị xã Duy Tiên; đồng thời chỉ đạo BCH Đoàn trường khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của đại hội, xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, với sự tin tưởng của chi bộ đảng, lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên.

   Đại hội cũng đã bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí; kiện toàn Ban Thường vụ, các chức danh; đồng chí Nguyễn Văn Linh được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023.

   Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết đại hội, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kì 2022 – 2023, đáp ứng được kỳ vọng của chi bộ đảng, lãnh đạo nhà trường, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường.

   Thành công của đại hội đã là một minh chứng cho thấy sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường, sự lãnh đạo của BCH Đoàn trường, thể hiện tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ nhà trường.

   Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, tiếp nối thành công của đại hội, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, ĐVTN trường THPT Nguyễn Hữu Tiến sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của đại hội đã đề ra chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 20 năm thành lập trường.

    Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Các đại biểu dự Đại hội

Đ/c Vũ Thị Huyền Trang, Bí thư Thị đoàn phát biểu tại Đại hội

Đ/c Trần Xuân Vui, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2022 - 2023

Trao thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc

Ban Đại diện CMHS chúc mừng Đại hội

Tặng hoa và chia tay nguyên cán bộ Đoàn trường

Đại biểu cấp trên chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2023

THPT Nguyễn Hữu Tiến

http://hanam.edu.vn/hanam/_content/tintuc/detail/_18406043512460007300.html