Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - Phối hợp tổ chức hội nghị triển khai mô hình học tập và làm theo Bác năm 2023

Thông tin Tuyên truyền, Phổ biến  
Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - Phối hợp tổ chức hội nghị triển khai mô hình học tập và làm theo Bác năm 2023
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTCT thị xã, lãnh đạo Phòng GDĐT, các trường THPT, TTGDNN-GDTX thị xã.
Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - Phối hợp tổ chức hội nghị triển khai mô hình học tập và làm theo Bác năm 2023

18 - 05-2023

         Sáng ngày 18/5/2023, Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến phối hợp với Ban Tuyên giáo Thị ủy Duy Tiên tổ chức triển khai mô hình học tập và làm theo Bác năm 2023 “TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC LỊCH SỬ TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG, VĂN HÓA TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ CHO THẾ HỆ TRẺ” tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, UV Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc TTCT thị xã; lãnh đạo Phòng GDĐT thị xã, lãnh đạo các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn.

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc TTCT thị xã đã đánh giá cao ý nghĩa, mục tiêu của mô hình, đồng thời yêu cầu các nhiệm vụ cụ thể của mô hình và các bên phối hợp. Tiếp nối chương trình Hội nghị đã được nghe báo cáo viên của TTCT thị xã tuyên truyền các nội dung liên quan đến lịch sử đảng bộ thị xã Duy Tiên; thân thế, sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, người chiến sỹ cách mạng tiền bối, người con ưu tú của quê hương Duy Tiên.

         Không khí hội nghị thực sự sôi nổi trong phần thi hiểu biết với sự tham gia tích cực của đông đảo các em học sinh. Hội nghị kết thúc đã để lại nhiều ý nghĩa trong việc thực hiện, triển khai kế hoạch học tập và làm theo Bác chủ đề năm 2023, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường từ đó chuyển hóa thành những việc làm thiết thực để xây dựng quê hương Duy Tiên ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

          Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc TTCT thị xã phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn tặng sách cho thư viện nhà trường

Giảng viên Trung tâm chính trị thị xã tuyên truyền các nội dung của chuyên đề

Các vị đại biểu dự Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

THPT Nguyễn Hữu Tiến

http://hanam.edu.vn/hanam/_content/tintuc/detail/_16715635409172080793.html